THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giới thiệu

Upweb là đơn vị cung cấp giải pháp Digital marketing cho các đơn vị doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ chưa có hoặc muốn phát triển thương hiệu trực tuyến.

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng kế hoạch chiến lược và truyền thông nội dung của khách hàng trên các công cụ phổ biến người dùng.

Luôn dành thời gian làm việc trực tiếp và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ trước khi triển khai, nên chúng tôi tự tin hoàn thành mục tiêu truyền thông chính xác và chi tiết đến mọi đối tác khách hàng trên thị trường.

Không như các đơn vị khác tương tác chủ yếu qua online và coi trọng việc tăng số lượng khách hàng, Upweb luôn cập nhật công cụ mới và mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu nhất trên nguồn lực.

Đến với Upweb quý khách hàng có thể nhận được những kết quả cụ thể sau:

Nhận diện thương hiệu

Thiết lập những quy tắc chung để nhân sự các bên tạo ra sự thống nhất trong mọi tài liệu, gồm tất cả mọi thứ như thiết kế logo và làm thế nào để nó có thể được dùng trên bao thư, giao diện web, thông tin cá nhân.

Tư vấn marketing

Dựa vào kết quả phân tích thị trường và nguồn lực hiện có để lập bản kế hoạch chiến lược ngắn và dài hạn, dự toán rõ kết quả và ngân sách theo từng ngưỡng kỹ vọng.

Thực chiến tăng doanh thu

Sau khi định hướng các giai đoạn marketing phù hợp, chúng tôi sẽ thực chiến giúp khách hàng có được nguồn thông tin tương ứng

Với dịch vụ của UPweb quý khách có thể dễ dàng triển khai những ý tưởng kinh doanh mà không lo hạn chế về công cụ triển khai.

Khách hàng Upweb.vn 123 GYM và La Charme Health Club tại Hải Phòng

 

Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng và cập nhật những phương thức digital marketing mới hiệu quả nhất, để hướng đến mục tiêu “Tăng doanh số” và xa hơn là hợp tác kinh doanh chiến lược.